Đông Nam Á tiếp tục ghi nhận nhiều ca lây nhiễm cộng đồng

Thứ 6, 05.03.2021 | 20:08:28
127 lượt xem

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, nhiều nước khu vực Đông Nam Á tiếp tục ghi nhận thêm các ca lây nhiễm mới trong cộng đồng.

Thái Lan thông báo trong 24h qua nước này ghi nhận thêm 54 ca nhiễm mới, với đa số là các ca lây nhiễm trong cộng đồng và có tới  28 ca được phát hiện tại ổ dịch Sa-mút Xa-khôn. Cùng với Thái Lan, Philippines cũng phát hiện thêm 2.452 ca nhiễm mới, Malaysia phát hiện 2.063 ca và Indonesia ghi nhận 7.264 ca. 

Trong một diễn biến khác, các Bộ trưởng kinh tế Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã đề xuất cấp chứng nhận điện tử chung của cả khối về tiêm chủng COVID-19 để thúc đẩy việc mở cửa trở lại các lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất do đại dịch.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...