Indonesia xác định danh tính nạn nhân vụ máy bay rơi

Thứ 6, 15.01.2021 | 09:22:14
174 lượt xem

Song song với việc đẩy nhanh công tác tìm kiếm, trục vớt thi thể, các mảnh vỡ và thiết bị ghi âm buồng lái máy bay gặp nạn, lực lượng chức năng Indonesia cũng tích cực xác định danh tính của 62 nạn nhân để bàn giao cho gia đình họ.

Trong ngày 14/1, Cơ quan tìm kiếm cứu nạn quốc gia Indonesia Basarnas đã bàn giao thêm 36 túi đựng thi thể của các nạn nhân và một túi đựng mảnh vỡ máy bay cho Bệnh viện Cảnh sát Kramat Jati và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia. 

Tính đến nay, tổng cộng 177 túi đựng bộ phận thi thể và 32 túi đựng mảnh vỡ máy bay đã được lực lượng tìm kiếm cứu nạn bàn giao cho hai cơ quan phụ trách việc xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên. 

Hiện danh tính của 6 nạn nhân, trong đó có một phi công phụ, một tiếp viên và 4 hành khách đã được nhận dạng thông qua dấu vân tay và bàn giao cho gia đình mai táng.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...