Ông J.Biden tiếp tục chiếm ưu thế hơn Tổng thống Mỹ D.Trump

Thứ 6, 05.06.2020 | 08:51:43
112 lượt xem

Theo kết quả cuộc khảo sát được Fox News công bố, cựu Phó Tổng thống Mỹ Giâu Bai-đơn, ứng cử viên tổng thống tiềm năng của đảng Dân chủ, đã giành được tỷ lệ ủng hộ cao hơn Tổng thống đương nhiệm Donald Trump tại các tiểu bang Ô-hai-ô, Uýt-xcan-xừn và Ơ-ri-dô-na.

Đáng chú ý, đây là 3 tiểu bang mà ông Trump đã từng giành chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng hồi năm 2016.  Cuộc thăm dò tại Ô-hai-ô cho thấy ông Bai-đơn nhận được 45% số phiếu ủng hộ so với 43% dành cho ông Trump. Đây là bang có thể trở thành tiểu bang "chiến địa" trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy các cử tri ở Ô-hai-ô tin tưởng Tổng thống Trump hơn ứng cử viên Bai-đơn trong lĩnh vực kinh tế, song lại đánh giá cao cựu Phó Tổng thống ở các lĩnh vực chống phân biệt chủng tộc, hay khả năng xử lý đại dịch COVID-19.

Nguồn TTXVN  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...