Thủ tướng Anh viết thư yêu cầu người dân ở nhà

Chủ nhật, 29.03.2020 | 15:41:31
109 lượt xem

Thủ tướng Anh Boris Johnson, người đang phải tự cách ly ở số 10 phố Đao-ning do dương tính với virus SARS CoV-2, đã phải điều hành chính phủ thông qua các cuộc họp trực tuyến. Ông cũng viết gửi thư tới từng hộ gia đình ở Anh để hối thúc người dân nước này hạn chế ra ngoài tiếp xúc, nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Ông Boris Johnson hiện trong tình trạng sức khỏe ổn định với các triệu chứng nhẹ của bệnh. Ông vẫn tiếp tục chỉ đạo chính phủ đối phó với cuộc khủng hoảng y tế hiện nay thông qua các cuộc họp trực tuyến. Ngoài ra, ông cũng đã viết thư gửi tới 30 triệu hộ gia đình trên khắp nước Anh, nhằm hối thúc họ đồng hành với chính phủ trong cuộc chiến chống Covid-19. 

Bức thư đăng trên tài khoản twitter của số 10 phố Downing ghi rõ: “Sát cánh cùng các bạn là điều quan trọng với tôi. Chúng ta đều biết rằng tình hình sẽ còn tồi tệ trước khi diễn biến tốt hơn. Tuy nhiên, chúng ta đang thực hiện các bước phòng ngừa đúng đắn và khi chúng ta càng tuân thủ các quy định thì càng hạn chế thiệt hại về người và đưa cuộc sống trở lại bình thường sớm hơn”.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...