Thêm một ứng cử viên Tổng thống Mỹ rời bỏ cuộc đua

Thứ 5, 19.03.2020 | 17:40:35
173 lượt xem

Liên quan đến tiến trình bầu cử tổng thống Mỹ, hôm qua, cựu Thống đốc bang Me-xơ-chu-xít William Weld đã chính thức tuyên bố rời bỏ cuộc đua giành đề cử của đảng Cộng hòa. Trong khi đó, Thượng nghị sĩ Bơ-ni Xan-đơ của đảng Dân chủ cùng ngày được cho đã ngừng hoạt động quảng cáo tranh cử, dẫn đến đồn đoán ông này sẽ sớm tử bỏ nỗ lực tranh cử Tổng thống.

Truyền thông sở tại cho hay ông Bernie Sanders đã bắt đầu ngừng hoạt động quảng cáo tranh cử trên mạng xã hội Facebook, dẫn đến nhiều đồn đoán. Trên trang Twitter cá nhân, Tổng thống Donald Trump đã dự đoán rằng ông Sanders sẽ sớm rút khỏi cuộc chạy đua giành đề cử của đảng Dân chủ. 

Tuy nhiên, ban vận động tranh cử của ông Sanders sau đó đã bác bỏ các tin đồn này.

Cũng trong ngày hôm qua, cựu Thống đốc William Weld cho biết sẽ "ngay lập tức" rời cuộc đua giành đề cử của đảng Cộng hòa, sau khi chính thức thất bại trước Tổng thống Donald Trump. Trên thực tế, sau cuộc bầu cử “Siêu thứ Ba” hôm 17/3, Tổng thống Trump đã đạt được số phiếu đại biểu cần thiết để giành được đề cử của đảng Cộng hòa.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...