Tổng thống Mỹ vẫn dương tính với virus SARS-CoV-2

Thứ 6, 05/08/2022 | 15:48:42
67 lượt xem

Theo thông tin Nhà Trắng công bố ngày 4/8, bác sĩ riêng của Tổng thống Mỹ Joe Biden xác nhận ông lại có kết quả xét nghiệm dương tính một lần nữa với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Phát biểu họp báo, Thư ký Nhà Trắng Karen Jean-Piere khẳng định ông Biden sẽ tiếp tục được cách ly cho đến khi có xét nghiệm âm tính. Bà Karen cũng cho biết Tổng thống Biden vẫn cảm thấy “rất khỏe” dù “thỉnh thoảng” vẫn bị ho, nhưng cơn ho cũng đã thuyên giảm.

Tổng thống Biden, 80 tuổi, vừa mới kết thúc thời gian cách ly ngày 27/7 sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 lần đầu tiên vào ngày 21/7. Sau đó, ông lại có kết quả xét nghiệm dương tính vào hôm 30/7 và Tiến sĩ O’Connor mô tả đây là trường hợp tái nhiễm được phát hiện ở một tỷ lệ nhỏ bệnh nhân dùng thuốc kháng virus Paxlovid.

Theo TTXVN


  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...