Tổng thống Mỹ tái dương tính với virus SARS-CoV-2

Thứ 2, 01/08/2022 | 00:00:00
86 lượt xem

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bị tái dương tính với virus SARS-CoV-2 và đang phải tiếp tục cách ly để điều trị. Ông Biden tái dương tính sau khi nhận kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên thực hiện ngày 30/7, chỉ vài ngày sau khi ông vừa kết thúc 5 ngày cách ly của đợt mắc COVID-19 lần trước.

Bác sĩ của Nhà Trắng cho biết Tổng thống Biden không không tái phát các triệu chứng và vẫn cảm thấy hoàn toàn khoẻ mạnh. Theo chỉ dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ, Tổng thống Biden sẽ phải tiếp tục cách ly trong ít nhất 5 ngày. 

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính trở lại, Tổng thống Biden đã công bố 1 đoạn video trên mạng xã hội để chia sẻ rằng ông vẫn thấy ổn và sẽ tiếp tục xử lý công việc tại nhà. Trước đó, Tổng thống Biden đã được tiêm đủ liều cơ bản và 2 mũi tăng cường.

Hiện phần lớn các ca tái mắc COVID-19 ở Mỹ đều có các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng và chưa có báo cáo về các ca diễn biến nặng.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...