Tập huấn trực tuyến công tác phòng chống dịch tại các trường học

Thứ 6, 26/11/2021 | 00:00:00
192 lượt xem

Chiều ngày 25/11 tại hội trường UBND Thành phố Thái Bình, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho các trường học trên địa bàn.

hội nghị tập huấn trực tuyến công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho các trường học trên địa bàn Thành phố Thái Bình

Tại 201 điểm cầu các trường học trên địa bàn thành phố có trên 1.000 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên y tế học đường tại các đơn vị trường tham dự đã được cung cấp những thông tin về diễn biến dịch COVID-19 trên thế giới, tại Việt Nam và tỉnh Thái Bình; Hướng dẫn giám sát, các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 theo Quyết định số 3638 ngày 30/7/2021 của Bộ Y tế; Hướng dẫn triển khai hoạt động của tổ Covid 19 cộng đồng trong các nhà trường; cách phòng, chống, phát hiện sớm, xử lý kịp thời khi có các trường hợp nghi mắc Covid-19 tại trường học.

Các học viên dự hội nghị

 Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho các thầy, cô giáo thêm những kiến thức về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các nhà trường, góp phần đem lại môi trường an toàn, nhất giúp học sinh an tâm khi quay trở lại trường học.

CTV Đài TT- TH Thành phố

  • Từ khóa
Quốc hội quyết định nhiều vấn đề quan trọng, cấp bách
Quốc hội quyết định nhiều vấn đề quan trọng, cấp bách

Chiều 11/1, Dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội khóa XV, Kỳ họp bất thường lần thứ nhất đã họp phiên bế mạc. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...