Kiểm tra công tác phòng dịch và tiến độ tiêm phòng vắc xin phòng Covid-19

Thứ 5, 21.10.2021 | 00:00:00
273 lượt xem

Sáng 21/10, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình kiểm tra tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thái Bình.

Để đảm bảo phủ kín tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho các đối tượng trên địa bàn thành phố, ngay sau khi được phân bỏ vắc xin, Thành phố Thái Bình đã thần tốc triển khai 45 bàn tiêm ở 25 điểm tiêm chủng vắc xin cả cố định và lưu động.

Ngay trong sáng 21/10, hàng ngàn người dân đã có mặt tại các điểm tiêm chủng. Công tác tổ chức bố trí cơ sở vật chất, nhân lực, phương tiện và điều hành tại tất cả các điểm tiêm được chuẩn bị và thực hiện nghiêm túc chu đáo. Hầu hết người dân có mặt tại các điểm tiêm chủng từ rất sớm và thực hiện nghiêm các quy định về đeo khẩu trang, sát khuẩn, đảm bảo giãn cách và tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi công cộng. Công tác tiêm chủng trong buổi sáng ngày 21/10 ở tất cả các điểm tiêm chủng trên địa bàn thành phố Thái Bình diễn ra an toàn. 

Thành phố Thái Bình triển khai 45 bàn tiêm ở 25 điểm tiêm chủng vắc xin cả cố định và lưu động

 25 điểm tiêm chủng trên địa bàn Thành phố Thái Bình dự kiến sẽ hoàn thành khoảng 20.000 mũi tiêm trong ngày hôm nay (21/10).  Và dự kiến trong 3 ngày (từ 21 đến 23/10), thành phố Thái Bình sẽ hoàn thành 50.000 mũi vắc xin tiêm phòng Covid-19 cho nhân dân ở tất cả các xã, phường trên địa bàn thành phố./.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...