Ninh Bình công bố nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 1

Thứ 4, 20.10.2021 | 16:08:01
177 lượt xem

Căn cứ theo các tiêu chí hướng dẫn, phân loại cấp độ dịch COVID-19, tỉnh Ninh Bình đã công bố mức độ nguy cơ dịch bệnh tại địa phương ở cấp độ 1 – cấp độ nguy cơ thấp.

Do đó, Ninh Bình sẽ áp dụng các biện pháp phòng dịch tương ứng và cho phép nhiều cơ sở kinh doanh được mở cửa trở lại, đưa đời sống kinh tế - xã hội và sinh hoạt của người dân trở lại trạng  thái bình thường mới, "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19", theo nghị quyết 128, ngày 11/10/2021 của Chính phủ. 

Cũng theo Nghị quyết này, nguy cơ dịch bệnh được phân theo 4 cấp độ: Cấp 1 là nguy cơ thấp, áp dụng trạng thái bình thường mới, tương ứng với màu xanh; cấp độ 2 - nguy cơ trung bình,  tương ứng với màu vàng; cấp độ 3 - nguy cơ cao tương ứng với màu cam và cấp độ 4 - nguy cơ rất cao tương ứng với màu đỏ.


 
 

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình tại buổi...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...