Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình chung tay phòng chống dịch Covid-19

Thứ 7, 02.10.2021 | 00:00:00
870 lượt xem

Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát trở lại, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã chủ động phát động các doanh nghiệp chung tay cùng Thái Bình và cả nước đẩy lùi đại dịch.

Nhiều doanh nghiệp Thái Bình tham gia ủng hộ quỹ phòng chống covid 19

Chỉ trong thời gian ngắn đã có gần 100 doanh nghiệp đóng góp qua kênh của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh với số tiền gần 6 tỷ đồng. Hỗ trợ phương tiện vận tải vận chuyển hàng hóa của tỉnh ủng hộ TP HCM chống dịch. Hiệp hội đã mua và trao 2 đợt ủng hộ kịp thời các loại vật tư, sinh phẩm phục vụ công tác xét nghiệm viruts SARS-CoV-2 trị giá 4 tỷ đồng, hỗ trợ 1.000 kit-test xét nghiệm Covid-19, 1 xe vận chuyển bệnh nhân trị giá trên 300 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hỗ trợ xây dựng kho lạnh tiêu chuẩn và các thiết bị bảo quản vắc xin, trị giá 1 tỷ đồng. Thăm và hỗ trợ 7 chốt kiểm soát dịch bệnh 500 triệu đồng. Trao hỗ trợ trường Đại học y dược Thái Bình để hỗ trợ sinh viên tình nguyện tại các chốt kiểm dịch trong tỉnh và các sinh viên đi hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch bị mắc Covid-19, trên 250 triệu đồng.

Hỗ trợ phương tiện vận tải vận chuyển hàng hóa của tỉnh Thái Bình ủng hộ TP HCM chống dịch

 Nhiều doanh nghiệp ủng hộ lớn như Công ty CP sản xuất hàng thể thao Tân Đệ, Công ty cổ phần Damsan, Công ty cổ phẩn Lam Sơn, Công ty dệt sợi Hương Sen Comfor, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng, Công ty Cổ phần kỹ thương Thiên Hoàng. Ngoài ra các doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp đã ủng hộ trực tiếp qua MTTQ Việt nam tỉnh, ngành Y tế trị giá hàng chục tỷ đồng./.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...