Thái Bình triển khai tiêm vaccine Covid-19 đợt 10

Thứ 2, 20.09.2021 | 00:00:00
40 lượt xem

Từ 20/9 đến hết ngày 26/9, Thái Bình triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 10 với 12.000 liều vaccine Pfizer và 40.000 liều vaccine AstraZeneca phân bổ cho tuyến huyện.

Người dân kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 10

Đối tượng được tiêm trong đợt 10 là nhóm lực lượng y tế, lực lượng tham gia phòng chống dịch như tổ tự quản, tổ Covid-19 cộng đồng, y bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ. Nhóm vận tải gồm thuyền viên, lái xe khách, xe taxi, lái xe vận tải,... Nhóm giáo viên các cấp học và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên. Nhóm người cao tuổi, người có bệnh lý nền và các nhóm ưu tiên khác như shipper, người bán hàng tại chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, người lao động tại doanh nghiệp thuộc huyện quản lý. Việc tiêm chủng được thực hiện tất cả các ngày trong tuần tại trung tâm y tế, trạm y tế và BVĐK, các cơ sở đủ điều kiện tiêm phòng Covid-19 trên địa bàn các huyện thành phố. 

Hà My

  • Từ khóa
Quốc hội nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và Luật Sở hữu trí tuệ
Quốc hội nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và Luật Sở hữu trí tuệ

Chiều 21/10, kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 15 tiếp tục phiên họp nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...