Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát cầu Hiệp

Thứ 6, 30.07.2021 | 00:00:00
775 lượt xem

Sáng ngày 30/7/2021, Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát cầu Hiệp, xã Quỳnh Giao, huyện Quỳnh Phụ.

Đại tá Nguyễn Thanh Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát cầu Hiệp

Tại điểm kiểm tra, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ y tế, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19, đồng thời động viên các lực lượng tiếp tục khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; chủ động thực hiện các biện pháp về bảo đảm y tế trong khi làm nhiệm vụ phòng, chống dịch.

 Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn cả nước, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong công tác kiểm soát phòng chống dịch; bố trí, phân công lực lượng chia ca hoạt động 24/24h giờ kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra, vào tỉnh, nhất là các phương tiện chở người về từ các vùng dịch; kịp thời phát hiện những người nghi nhiễm Covid-19 đưa đi cách ly theo quy định; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân về các biện pháp và khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch Covid-19 để chung tay đẩy lùi dịch bệnh, hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh đã đến khảo sát các địa điểm dự kiến lập chốt kiểm tra y tế liên ngành tại cầu Sông Hóa và cầu Nghìn. Đồng chí Giám đốc yêu cầu các vị trí được lựa chọn phải đáp ứng yêu cầu phương án thiết kế, xây lắp các chốt tiện lợi, sử dụng lâu dài và an toàn cho các lực lượng tham gia phòng chống dịch. Khi đưa vào hoạt động các chốt phải bảo đảm an toàn, hiệu quả, kiểm soát chặt chẽ người từ bên ngoài vào địa bàn tỉnh, góp phần quan trọng phòng chống và đẩy lùi dịch Covid-19.

CTV Bùi Thành

  • Từ khóa
Quốc hội nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và Luật Sở hữu trí tuệ
Quốc hội nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và Luật Sở hữu trí tuệ

Chiều 21/10, kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 15 tiếp tục phiên họp nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...