Bộ đội Biên phòng Thái Bình phòng chống dịch trên các tuyến biên giới vùng biển

Thứ 6, 30.07.2021 | 00:00:00
588 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng Thái Bình đã tăng cường công tác kiểm soát, ngăn chặn phòng chống dịch trên các tuyến biên giới vùng biển.

Bộ đội Biên phòng Thái Bình tuyên truyền đến ngư dân phòng chống dịch Covid-19

Đợt tuần tra kiểm soát lần này của Hải đội 2 đã điều động một biên đội gồm 2 tàu và 1 cano cùng gần 20 cán bộ chiến sĩ được trang bị đầy đủ kiểm tra, kiểm soát trên vùng biển của Thái Bình. Trên tinh thần vừa làm nhiệm vụ giữ vững chủ quyền, nhắc nhở ngư dân thực hiện nghiêm việc khắc phục tình trạng trống đánh bắt, khai thác bất hợp pháp, đồng thời giám sát việc ngư dân chấp hành phòng chống dịch Covid-19 trên biển. 

Ngay trong ngày đầu thực hiện nhiệm vụ, Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng đã nhắc nhở gần 40 phương tiện vi phạm các quy định, phạt hành chính một phương tiện với số tiền là gần 5 triệu đồng vì không thực hiện đúng theo quy định.

CTV Hợp Khánh

  • Từ khóa
Quốc hội nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và Luật Sở hữu trí tuệ
Quốc hội nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và Luật Sở hữu trí tuệ

Chiều 21/10, kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 15 tiếp tục phiên họp nghe và thảo luận về dự án Luật Cảnh sát cơ động và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...