Xuyên tạc thông tin của bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu

Thứ 3, 14.09.2021 | 08:28:52
2,101 lượt xem

Trên trang facebook cá nhân của Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu khẳng định, bài viết đang lan truyền trên mạng xã hội với chủ đề: Tại sao test covid âm tính rồi vẫn chết” ghi nguồn tác giả là bác sĩ không đúng sự thật.

Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu khẳng định đây không phải bài viết của ông. Nhiều ý hoàn toàn không đúng thậm chí nguy hiểm nếu áp dụng. Chống dịch là cần sự chung tay của cả xã hội với đóng góp to lớn của mạng xã hội nhưng mặt trái chính là những Fake News nên mong mọi người hết sức cảnh giác.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu là Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hiện đang đảm nhận nhiệm vụ Giám đốc trung tâm hồi sức bệnh nhân COVID-19 ở Bình Dương.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...