Phương án thi tốt nghiệp THPT 2022 là tin giả

Thứ 4, 11.08.2021 | 15:18:25
182 lượt xem

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một số thay đổi trong thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Tuy nhiên, Bộ Giáo dục và đào tạo đã khẳng định đây là thông tin giả.

 Cụ thể, thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 lan truyền trên nhiều trang fanpage như: Đề xuất kỳ thi THPT quốc gia về tự luận như trước, đưa tác phẩm văn học ngoài chương trình vào thi, hay các trường ĐH đồng loạt thi riêng… Những thông tin này thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ... Nhiều học sinh, phụ huynh có con em sinh năm 2004 tỏ ra lo lắng với những thông tin này. 

Tuy nhiên sáng nay, Bộ GD-ĐT đã phát cảnh báo những nội dung trên là không chính xác, vì vậy cộng đồng mạng cần cảnh giác. Đồng thời, Bộ cho biết đã thông báo đến các bộ phận chức năng để giải quyết.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...