Vinamilk liên tiếp thuộc top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam

Thứ 7, 03/12/2022 | 10:38:31
563 lượt xem

Năm 2022 là năm thứ 7, Vinamilk nhận được vinh dự nằm trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam tại Lễ công bố các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022 diễn ra tối 1/12/2022 tại Hà Nội.

Tại buổi lễ, Vinamilk cũng được bình chọn trong Top 5 “Doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu”. Điều này cho thấy sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp về sữa hàng đầu Việt Nam.

Với những cam kết và nỗ lực thúc đẩy phát triển bền vững, năm 2022, Vinamilk đã gặt hái nhiều thành quả khi liên tiếp được công nhận tại các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Gần đây nhất, Vinamilk đã được tôn vinh là Doanh nghiệp thúc đẩy sự bền vững hàng đầu châu Á tại Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á năm 2022 (ACES).

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 09/6, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...