Lấy người lao động làm trung tâm để phát triển

Thứ 4, 12/10/2022 | 00:00:00
475 lượt xem

Với quan điểm lấy người lao động là trung tâm để phát triển, những năm qua, Công ty TNHH cơ khí ô tô An Thái luôn quan tâm chăm lo tốt môi trường làm việc và đời sống của công nhân.

Bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty đã sớm đầu tư đổi mới công nghệ với hệ thống máy móc tự động hóa nhằm nâng cao chất lượng, tăng năng suất, hạ giá thành sản phẩm, tạo sức cạnh tranh trên thị trường, và quan trọng hơn là cải thiện môi trường làm việc. 

Để làm chủ trang thiết bị hiện đại, Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao trình độ cho người lao động. Hiện Công ty TNHH cơ khí ô tô An Thái tạo việc làm ổn định gần cho 400 người. Các chế độ chính sách của người lao động được giải quyết đầy đủ, kịp thời. Từ khi thành lập đến nay công ty không để xảy ra tai nạn lao động và cháy nổ.

Hà My 

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...