Thái Bình tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc

Thứ 5, 22/09/2022 | 00:00:00
910 lượt xem

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc, chiều 22/9, tỉnh Thái Bình phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thái Bình. Dự hội nghị có Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng; đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh. Ông Kim Hak-do - Giám đốc Cơ quan hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Khởi nghiệp Hàn Quốc.

Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thái Bình tại Hàn Quốc còn có sự tham dự của khoảng 70 doanh nghiệp Hàn Quốc. 

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy Thái Bình phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đã phát biểu bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn tới Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc đã tạo điều kiện phối hợp với tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị quan trọng này. 

Hội nghị có sự tham dự của khoảng 70 doanh nghiệp Hàn Quốc

 Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cũng đã giới thiệu về tiềm năng, cơ hội hợp tác đầu tư giữa Thái Bình với các Doanh nghiệp Hàn Quốc. Đặc biệt hiện nay Thái Bình có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn lao động, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ với các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Tỉnh Thái Bình cũng đang tập trung xây dựng phát triển Khu kinh tế. Đến nay các khu chức năng và Khu Công nghiệp Liên Hà Thái trong khu kinh tế đã và đang được đẩy nhanh xây dựng. Hạ tầng Khu Công nghiệp Liên Hà Thái đã cơ bản hoàn thành và chờ đón các nhà đầu tư. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi với các nhà đầu tư khi đến với Thái Bình, trong đó đặc biệt quan tâm tới các nhà đầu tư Hàn Quốc. 

Đồng chí cũng cho rằng với mối quan hệ hợp tác truyền thống tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc trong 30 năm qua, sẽ tiếp túc là cơ hội, là cầu nối để các doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm, tìm hiểu đến hợp tác, đầu tư tại tỉnh Thái Bình trong thời gian tới.

Quang Nghĩa

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ VII - HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII
Thẩm tra các nội dung trình kỳ họp thứ VII - HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII

Chiều 04/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì, Phó Chủ...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...