Gạch men Mikado đã có mặt ở thị trường Châu Âu

Thứ 3, 07/06/2022 | 00:00:00
260 lượt xem

Không ngừng cải tiến mẫu mã, đầu tư trang thiết bị để nâng cao chất lượng sản phẩm. Gạch men Mikado đã xuất khẩu tới 6 nước Châu Âu.

Giám sát dây chuyền sản xuất gạch Ceramic tại nhà máy gạch men Mikado

Từ đầu năm đến nay, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều thời điểm bị đứt gẫy chuỗi sản xuất, giá nguyên, phụ liệu đầu vào, chi phí logicstic tăng cao, nhưng nhà máy gạch men Mikado chưa ngày nào phải dừng sản xuất, nhờ sự năng động và thích ứng trong tìm kiếm thị trường. 

Trên 25% sản lượng gạch men các loại của Nhà máy được dành cho xuất khẩu

5 tháng qua, nhà máy gạch men Mikado đã sản xuất trên 5 triệu m2 gạch Ceramic các loại, đạt doanh thu trên 300 tỷ đồng, thu hút và tạo việc làm cho 600 lao động với mức thu nhập trên 6,5 triệu đồng/người/tháng. Các sản phẩm gạch men Mikado được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO đã tạo ra những sản phẩm gạch ốp lát Ceramic hàng đầu Việt Nam. Trên 25% sản lượng gạch men các loại của Nhà máy được dành cho xuất khẩu. 

Ngoài các thị trường truyền thống tại Đông Nam Á, Châu Phi, Nam Mỹ thì hiện nay sản phẩm của đơn vị đã được xuất khẩu tới 6 nước Châu Âu./.   

  Hữu Phước 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...