Chăm lo đời sống cho người lao động

Thứ 2, 18/04/2022 | 00:00:00
763 lượt xem

Để tạo sự gắn bó lâu dài của người lao động đối với doanh nghiệp, Công ty TNHH Plummy Garment Việt Nam luôn quan tâm chăm lo đời sống cho người lao động. Qua đó giúp người lao động yên tâm công tác, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Công nhân làm việc tại Công ty TNHH Plummy Garment Việt Nam tại thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà

Trung bình mỗi tháng công ty này sản xuất được 100 nghìn sản phẩm áo, quần, xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Châu Mỹ...thu hút và tạo việc làm ổn định cho 1.200 người lao động tại thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà. Người lao động làm việc được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, các chế độ theo quy định và được hưởng mức lương 6-12 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ tiền chuyên cần, tiền ăn ca và lương trách nhiệm cho công nhân.

Những nỗ lực của công ty trong việc chăm lo đời sống người lao động, đặc biệt trước bối cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh đã tạo dựng mối quan hệ khăng khít với doanh nghiệp để người lao động yên tâm làm việc.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...