Chăm lo đời sống cho người lao động

Thứ 2, 18/04/2022 | 00:00:00
341 lượt xem

Để tạo sự gắn bó lâu dài của người lao động đối với doanh nghiệp, Công ty TNHH Plummy Garment Việt Nam luôn quan tâm chăm lo đời sống cho người lao động. Qua đó giúp người lao động yên tâm công tác, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Công nhân làm việc tại Công ty TNHH Plummy Garment Việt Nam tại thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà

Trung bình mỗi tháng công ty này sản xuất được 100 nghìn sản phẩm áo, quần, xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Châu Mỹ...thu hút và tạo việc làm ổn định cho 1.200 người lao động tại thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà. Người lao động làm việc được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, các chế độ theo quy định và được hưởng mức lương 6-12 triệu đồng/người/tháng. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ tiền chuyên cần, tiền ăn ca và lương trách nhiệm cho công nhân.

Những nỗ lực của công ty trong việc chăm lo đời sống người lao động, đặc biệt trước bối cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh đã tạo dựng mối quan hệ khăng khít với doanh nghiệp để người lao động yên tâm làm việc.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...