HNP phấn đấu đạt doanh thu 70 tỷ đồng

Thứ 7, 19/02/2022 | 00:00:00
267 lượt xem

Không chỉ duy trì việc làm thường xuyên cho trên 300 lao động với thu nhập ổn định trên 6,5 triệu đồng/người/tháng. Năm 2022, Công ty TNHH HNP huyện Vũ Thư phấn đấu sản xuất đạt doanh thu trên 70 tỷ đồng.

Công ty TNHH HNP huyện Vũ Thư chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2017. Sau hơn 5 năm vừa sản xuất vừa tuyển lao động đến nay đơn vị đã thu hút và tạo việc làm trên 300 lao động của các 16 xã thuộc 2 huyện Hưng Hà và Vũ Thư, với mức thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng. Các sản phẩm chủ yếu của đơn vị là quần áo xuất khẩu đi các thị trường Mỹ, Canada và Châu Âu.

 Năm 2022,với mục tiêu duy trì việc làm ổn định cho công nhân với mức thu nhập từ 7 triệu đồng/người/tháng trở lên. Công ty TNHH HNP còn phấn sản xuất 1,5 triệu sản phẩm, phấn đấu đạt doanh thu gia công trên 70 tỷ đồng. Việc xây dựng cơ sở sản xuất ngay tại các xã vùng xa trung tâm đã góp phần giảm áp lực về nguồn nhân lực cho Công ty, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho lao động nông thôn trong khu vực./.

  Hữu Phước 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của kỳ họp thứ 14 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của cử tri, nhân dân
Phiên chất vấn của kỳ họp thứ 14 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của cử tri, nhân dân

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 14 (ngày 10/8) của Ủy ban Thường vụ Quốc hội theo hình thức trực tiếp và trực tuyến chất vấn và trả lời chất vấn về nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực Công...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...