Các doanh nghiệp Đông Hưng ra quân sản xuất đầu năm

Thứ 3, 08/02/2022 | 00:00:00
340 lượt xem

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Hưng đã bắt đầu ra quân sản xuất với tinh thần rất khẩn trương.

Sự chủ động của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất ngay từ những ngày đầu năm là điều kiện thuận lợi thúc đẩy kinh tế của huyện ngày một phát triển. 

Để đạt được mục tiêu kế hoạch sản xuất năm 2022, các đồng chí lãnh đạo huyện đã bàn giải pháp, tìm cách tháo gỡ những khó khăn giúp các doanh nghiệp ổn định, mở rộng sản xuất, đồng thời làm tốt công tác phòng chống dịch covid -19. Huyện Đông Hưng phấn đấu đạt tổng giá trị sản xuất đạt trên 18.450 tỷ đồng, tăng 10,85% so với năm 2021.

CTV

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...