Doanh nghiệp nỗ lực vượt khó trong đại dịch

Thứ 5, 30/12/2021 | 00:00:00
1,110 lượt xem

Mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19, song cơ sở sản xuất máy cấy Trần Đại Nghĩa, xã Đông Hoàng vẫn đảm bảo được doanh thu và xuất khẩu được sản phẩm ra nước ngoài.

Cơ sở sản xuất máy cấy Trần Đại Nghĩa sản xuất sản phẩm phục vụ xuất khẩu

Máy cấy giật tay, máy cấy động cơ điện và máy cấy động cơ xăng với hơn 30 mẫu khác nhau. Máy cấy giật tay có tổng trọng lượng từ 24 - 35kg/máy, đạt công suất cấy từ 1,5 đến 2 sào/giờ. Máy cấy động cơ có tổng trọng lượng từ 35 - 60kg/máy, đạt công suất cấy từ 3 đến 4 sào/giờ. 

Máy cấy do cở sở của anh Trần Đại Nghĩa (áo đen) đã được xuất khẩu đi 5 nước

Mặc dù thị trường tràn ngập các loại máy cấy nhập khẩu, nhưng máy cấy của nông dân Trần Đại Nghĩa vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều nông dân nhờ có nhiều ưu điểm như phù hợp với trình độ, sức khỏe, tập quán sản xuất của bà con, địa hình đồng ruộng của các vùng, miền lại dễ bảo dưỡng, sửa chữa mà không tốn kém chi phí. Đặc biệt là máy cấy chỉ sử dụng điện không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm máy cấy của cơ sở đã được xuất khẩu đi 5 nước, gồm: Philipin, Ấn Độ, Bangladet, Lào, Thái Lan./.

Hữu Phước 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...