Nâng cao chất lượng, chú trọng thị trường trong nước để phát triển

Thứ 5, 21/10/2021 | 00:00:00
142 lượt xem

Từ đầu năm đến nay, Công ty cổ phần cơ khí xây lắp Thái Bình sản xuất đạt doanh thu trên 20 tỷ đồng, thu hút và tạo việc làm cho gần 100 lao động với mức thu nhập trên 6 triệu đồng/người/tháng. Đó là những nỗ lực của công ty để phát triển trong hoàn cảnh ảnh hưởng của dịch Covid – 19.

Công nhân Công ty cổ phần cơ khí xây lắp Thái Bình sản xuất bình chứa nước dân dụng

Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19, các thị trường tiêu thụ giảm đáng kể. Song với tư duy năng động và thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ như tập trung tiết giảm tối đa các chi phí đầu vào, cắt giảm lao động thời vụ, chủ động nguồn liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu nên sản xuất của đơn vị vẫn duy trì ổn định. 10 tháng năm 2021, công ty đã sản xuất và cung ứng ra thị trường 12.000 sản phẩm bình, bồn nhựa các loại đạt doanh thu trên 20 tỷ đồng. 

Thị trường truyền thống của Công ty cổ phần cơ khí xây lắp Thái Bình là các tỉnh ven biển từ Hà Tĩnh đến Quảng Ninh

Nhận định thị trường từ nay đến cuối năm vẫn còn những khó khăn, công ty cổ phần cơ khí xây lắp Thái Bình đã chú trọng vào việc duy trì và phát triển các thị trường truyền thống là các tỉnh ven biển từ Hà Tĩnh đến Quảng Ninh, bởi đây là thị trường mà nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty gia tăng, đặc biệt vào mùa khô. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ tập trung đầu tư và chú trọng vào việc phát triển các sản phẩm máy nông nghiệp, gia công thiết bị cơ khí cho các công trình thủy điện, nhiệt điện, nhà máy xi măng, các loại vật tư cơ khí đảm bảo an toàn công trình giao thông. Đồng thời quan tâm phát triển các loại sản phẩm mới phục vụ ngành nước và vệ sinh môi trường cho các đô thị./.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...