Công nhân “3 tại chỗ” không di chuyển khỏi nơi sản xuất

Thứ 2, 23.08.2021 | 08:59:54
237 lượt xem

Tăng cường một số biện pháp phòng, chống dịch tại các khu chế xuất và khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM là yêu cầu của thành phố đối với các doanh nghiệp trong thời gian siết chặt giãn cách, từ 0h ngày 23/8.

Ban Quản lý các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP.HCM yêu cầu các doanh nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao của thành phố đang sản xuất theo mô hình “3 tại chỗ”, “1 cung đường, 2 điểm đến” sẽ không được để người lao động di chuyển khỏi nơi sản xuất. Đồng thời Ban quản lý không tiếp nhận đăng ký mới đối với doanh nghiệp muốn sản xuất theo 2 mô hình trên.

Từ 0h ngày 23/8, doanh nghiệp không thay đổi, bổ sung hoặc giảm lao động đang vừa cách ly, vừa sản xuất, trừ trường hợp cấp cứu phải ra khỏi nơi sản xuất. Các doanh nghiệp tiếp tục tuân thủ nghiêm túc thực hiện xét nghiệm định kỳ 7 ngày/lần; tiếp tục chăm lo cho người lao động đang thực hiện phương án vừa cách ly, vừa sản xuất.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...