Đông Hưng tổ chức tiêm vacxin cho lao động tại các doanh nghiệp

Thứ 5, 05.08.2021 | 00:00:00
319 lượt xem

Ngày 05/8, Ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 huyện Đông Hưng tổ chức tiêm vacxin phòng Covid 19 mũi 1 cho lao động tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Người lao động của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Hưng đến tiêm vắc xin Covid 19

Trên 1.000 liều vắc xin Covid 19 đã được tiêm cho người lao động của 47 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đông Hưng. Hầu hết là các doanh nghiệp có đông lao động trong và ngoài huyện làm việc.

Người lao động được tiến hành tiêm đảm bảo đúng quy trình và thuận lợi

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện Đông Hưng bố trí 09 địa điểm tiêm tại các xã, phân công cán bộ Trung tâm y tế huyện, Trạm y tế xã tiến hành tiêm đảm bảo đúng quy trình, kết hợp tuyên truyền các biện pháp phòng chống covid trong quá trình lao động tại doanh nghiệp; góp phần đảm bảo an toàn cho người lao động, tạo điều kiện để doanh nghiệp thực hiện mục tiêu kép: vừa sản xuất, kinh doanh vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

 CTV Đài TT-TH Đông Hưng 

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...