Trao giải thưởng chất lượng Quốc gia năm 2019 - 2020

Thứ 2, 26/04/2021 | 00:00:00
472 lượt xem

Sáng 25/4, tại Hà Nội đã tổ chức lễ trao giải thưởng chất lượng Quốc gia và giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 - 2020. Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã tới dự. 3 doanh nghiệp của tỉnh Thái Bình trong tổng số 116 doanh nghiệp của cả nước đã được vinh danh tại buổi lễ.

Ông Bùi Văn Sơn - Giám đốc Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu nhận giải vàng chất lượng Quốc gia

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được trao cho 4 loại hình doanh nghiệp bao gồm doanh nghiệp sản xuất lớn, sản xuất vừa và nhỏ, dịch vụ lớn, dịch vụ vừa và nhỏ dựa trên 7 tiêu chí là vai trò của lãnh đạo, hoạch định chiến lược, định hướng vào khách hàng, đo lường, phân tích và quản lý tri thức, định hướng vào nguồn nhân lực, quản lý quá trình hoạt động và kết quả hoạt động. 3 doanh nghiệp của tỉnh Thái Bình là Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng và Công ty TNHH Hoa Việt đã được vinh danh tại buổi lễ. Trong đó Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu là đơn vị duy nhất của tỉnh Thái Bình được trao Giải vàng chất lượng Quốc gia.

Ông Bùi Văn Sơn - Giám đốc Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu:

“Để đạt được giải thưởng chất lượng Quốc gia, sự nỗ lực của công ty gốm sứ Long Hầu suốt 15 năm qua, chúng tôi luôn tuân theo 1 tiêu chí là trách nhiệm trước cộng đồng, xã hội và người lao động trên tinh thần tất cả đều phát triển, phát triển hữu ích nhất. Đạt được giải thưởng này, chúng tôi thấy rằng phải tiếp tục phát triển ngày càng cao hơn nữa, tuyên truyền các đơn vị cùng đồng hành và đạt được giải Quốc gia.”


 Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng nhận giải thưởng tại Lễ trao giải thưởng chất lượng Quốc gia

Qua 25 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội. Tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Bà Phan Thị Châm - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng:

“Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng rất vinh dự được là 1 trong 3 đơn vị duy nhất của tỉnh Thái Bình được nhận giải thưởng chất lượng Quốc gia. Đây là một giải thưởng rất cao quý, chúng tôi rất vui mừng vì đây là sự nỗ lực rất cao của cán bộ, công nhân viên công ty. Cũng là động lực rất to lớn để công ty phát triển hơn nữa.”


Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng sản xuất bánh kẹo trên dây chuyền hiện đại

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới mang đến cho Việt Nam nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức. Tham gia giải thưởng chất lượng quốc gia hàng năm đã và đang tạo ra những cơ hội cho các doanh nghiệp học hỏi, cải tiến và nâng cao chất lượng quản lý cũng như nâng tầm doanh nghiệp.

Hữu Phước 

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...