Duy trì thị trường xuất khẩu nhờ hàng cao cấp

Thứ 2, 22.02.2021 | 00:00:00
251 lượt xem

Không ngừng đổi mới công nghệ, luôn đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa ngành dệt sợi. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sợi dệt Hương Sen Comfor luôn duy trì được thị trường xuất khẩu ổn định nhờ sản xuất mặt hàng sợi cao cấp.

Xưởng sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sợi dệt Hương Sen Comfor

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sợi dệt Hương Sen Comfor có nhà máy kéo sợi công nghệ tiên tiến, hiện đại vào loại nhất tỉnh hiện nay. Với hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Thụy Sĩ, Đức, Ý bảo đảm tính tự động hóa cao, có tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng, chuyên sản xuất các loại  sợi cao cấp, công suất 7.000 tấn/năm, phục vụ tiêu dùng ở trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài, tạo việc làm cho trên 200 lao động. 

Thiết bị máy móc hiện đại của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sợi dệt Hương Sen Comfor

Mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19. Song trong cả năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 đơn vị này vẫn duy trì sản xuất ổn định và có mức tăng trưởng xuất khẩu năm sau cao hơn năm trước. 

Sản phẩm dệt sợi của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sợi dệt Hương Sen Comfor

Để có được kết quả đó là bởi hầu hết các sản phẩm của Nhà máy sản xuất đều là loại sợi cao cấp nên thị trường xuất khẩu tương đối thuận lợi. Trung bình mỗi tháng Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sợi dệt Hương Sen Comfor sản xuất gần 1.000 tấn sợi cao cấp thành phẩm.

Hữu Phước 

  • Từ khóa
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình tại buổi...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...