Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long kỷ niệm 30 năm thành lập

Thứ 4, 13.01.2021 | 00:00:00
773 lượt xem

12/01, Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long (DragonGroup) kỷ niệm 30 năm thành lập. Tới dự và chúc mừng có các đồng chí Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh tới dự và chúc mừng.

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân sản xuất thảm đay xuất khẩu với chỉ 50 lao động, sau 30 năm kể từ ngày thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long đã trở thành tập đoàn kinh tế, một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Thái Bình, hoạt động đa lĩnh vực. 

Hiện DragonGroup là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trên các lĩnh vực chính như: dệt may, xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và dân dụng, đầu tư phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản, dịch vụ thương mại và bảo vệ môi trường. 

DragonGroup không ngừng nỗ lực vươn lên phát triển với tốc độ nhanh và quy mô lớn, hiện đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm trên địa bàn trong nước và nước ngoài. Doanh nghiệp đang tạo việc làm và thu nhập ổn định cho gần 2.000 lao động; mỗi năm nộp ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng. 

Nhân dịp 30 năm thành lập (1999 - 2021) Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long tổ chức lễ kỷ niệm với tên gọi “Thăng Long – Kiến tạo kỷ nguyên”. Chặng đường tiếp theo, DragonGroup tiếp tục năng động, sáng tạo, nỗ lực phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Thái Bình nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian tới.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...