Thu nhập bình quân của Công ty cổ phần Hải sản đạt 9,5 triệu đồng/người/tháng

Thứ 2, 11.01.2021 | 00:00:00
284 lượt xem

Mặc dù trong năm 2020, dịch bệnh covid- 19 ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp nhưng với các giải pháp đồng bộ nhằm ổn định chất lượng nước mắm truyền thống, công ty cổ phần Hải sản Thái Bình vẫn đạt tăng trưởng khá với mức thu nhập bình quân cho người lao động 9,5 triệu đồng/ người/tháng.

Đây là kết quả nổi bật được Đảng bộ công ty cổ phần Hải sản Thái Bình đánh giá tại Hội nghị quán triệt nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20 và tổng kết công tác xây dựng Đảng, triển khai nhiệm vụ năm 2021 vừa diễn ra sáng 11/01/2021.

Với các giải pháp thiết thực như đổi mới công nghệ, giữ vững thương hiệu nước mắm truyền thống, công ty cổ phần hải sản đã duy trì việc làm cho trên 100 lao động. 

Cổ tức tăng trung bình 20% trong năm 2020. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước và đảm bảo quyền lợi cho người lao động cũng như đảm bảo an toàn môi trường theo quy định. 

Đây là nỗ lực của Đảng bộ Công ty cổ phần Hải sản trong điều kiện sản xuất vô cùng khó khăn năm 2020, cùng với cộng đồng doanh nghiệp góp phần xây dựng phát triển kinh tế xã hội tỉnh bền vững.

Mai Liên

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...