Công ty cổ phần Tân Đệ đạt doanh thu 5.800 tỷ đồng

Thứ 4, 23.12.2020 | 00:00:00
1,558 lượt xem

5.800 tỷ đồng là doanh thu ấn tượng của Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ trong năm 2020, mặc dù ngành dệt may chịu sự tác động lớn bởi đại dịch Covid-19.


Đảng bộ, Ban giám đốc, công đoàn công ty kết hợp chặt chẽ thành khối thống nhất, thường xuyên tuyên truyền, vận động, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của mọi thành viên, chủ động làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid, vừa thi đua đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, chung tay xây dựng doanh nghiệp. Cán bộ, người lao động thấu hiểu, cùng chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp. Đa dạng hóa đơn hàng, đảm bảo việc làm, chấp nhận giảm lương, nhưng không giảm lao động, cam kết không sa thải công nhân. Hằng quý lãnh đạo công ty đối thoại trực tiếp với người lao động, phát huy dân chủ giải đáp thắc mắc và nắm tâm tư, nguyện vọng của người lao động. 

Cùng với việc đảm bảo quyền lợi của người lao động theo luật, doanh nghiệp còn hỗ trợ tiền nuôi con nhỏ dưới 72 tháng 100.000 đồng/cháu/tháng; tiền chuyên cần 1 triệu đồng/người/tháng. Mặc dù đơn hàng giảm giá, song mức thu nhập bình quân của 15.000 công nhân tại 7 nhà máy trên địa bàn tỉnh Thái Bình đạt 7,2 triệu đồng/người/tháng. 

Duy Huy

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...