Nâng cao năng lực chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh

Thứ 5, 26.11.2020 | 00:00:00
980 lượt xem

Nâng cao năng lực chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất kinh doanh và xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho cán bộ quản lý và doanh nghiệp là nội dung khóa đào tạo do Hiệp Hội doanh nghiệp phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông Thái Bình, tổ chức vào sáng 26-11.

Tại khóa học, các học viên được giới thiệu 5 chuyên đề chính gồm: Chiến lược chuyển đổi số quốc gia; chuyển đổi số và cách mạng công nghiệp 4.0 – Cơ hội cho doanh nghiệp; Truyền thông kết nối và chiến lược xây dựng thương hiệu vùng, doanh nghiệp; Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh nghiệm quốc tế; xu hướng phát triển nền tảng công nghệ tài chính ở Việt nam và cơ hội cho các doanh nghiệp. 

Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp, doanh nhân kết nối, thu ngắn khoảng cách của các bộ phận trong doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động, luồng công việc diễn ra trôi chảy, trơn tru, ít bị phụ thuộc vào nguồn nhân lực do hầu hết công việc đã được tự động hóa hoặc bán tự động. Thúc đẩy hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp/CEO hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi các báo cáo, đánh giá hoạt động của doanh nghiệp, hiệu suất làm việc của nhân viên bất cứ lúc nào mà không cần đợi nhân viên ngồi làm báo cáo qua Email hay thống kê số liệu qua bản cứng. Tối ưu năng suất làm việc của nhân viên; Nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp. 

Duy Huy

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...