Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX

Thứ 6, 09.10.2020 | 00:00:00
628 lượt xem

Công ty TNHH quốc tế Molatec, KCN Phúc Khánh, tp Thái Bình phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX.

Công ty TNHH quốc tế Molatec được thành lập năm 2008 với ngành nghề sản xuất làm loa âm thanh. Các sản phẩm của công ty chủ yếu xuất sang thị trường Nhật Bản, Mĩ và Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, công ty đã đầu tư hơn 40 tỷ đồng để mở rộng thêm 1 nhà xưởng 4 tầng. 

Sau 10 tháng thi công, công trình đã hoàn thành. Dự kiến đi vào hoạt động sẽ tạo việc làm cho 300 lao động với mức lương 6 triệu đồng/người/tháng.                                   

  Tố Uyên

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...