Tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Thứ 6, 02.10.2020 | 15:31:42
349 lượt xem

Sáng 2-10, tại Hà Nội, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã tới dự.

 Năm 2019, giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động được trao cho 38 doanh nghiệp có nhiều chính sách quan tâm chăm lo đời sống, đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả cho người lao động. trong đó 8 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động được vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 

Đây là một giải thưởng được tổ chức 3 năm một lần nhằm biểu dương những doanh nghiệp nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên hướng tới xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...