Sản xuất kinh doanh của Công ty CP hải sản Thái Bình vẫn trên đà tăng trưởng cao

Thứ 7, 11.07.2020 | 00:00:00
662 lượt xem

Giữ vững, tiếp tục đưa thương hiệu nước mắm truyền thống chiếm lĩnh thị trường, đảm bảo lợi tức cho các cổ đông, là mục tiêu được Hội đồng quản trị Công ty CP Hải sản Thái Bình đề ra tại Đại hội cổ đông nhiệm kỳ 2020 – 2025 vừa diễn ra sáng nay (11/7).

Mặc dù chịu tác động mạnh mẽ của thị trường, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp từ đầu năm đến nay, nhưng tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty CP Hải sản Thái Bình vẫn trên đà tăng trưởng cao. Sản lượng và doanh thu tăng bình quân 20 – 30% / 1 năm. Lợi tức của các cổ đông luôn duy trì ở mức 20% và được trả đúng kỳ. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước . Đặc biệt, thu nhập của người lao động tăng dần qua các năm, trung bình đạt 9 triệu đồng/ người/tháng. 

Công nhân Công ty CP Hải sản Thái Bình đang đảo phơi mắm

Đại hội cổ đông Công ty CP Hải sản Thái Bình đã bầu Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát Công ty. Ông Trần Văn Quang được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Hải sản Thái Bình nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Mai Liên 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...