Xí nghiệp May Thái Hà chăm lo đời sống công nhân

Thứ 2, 13.04.2020 | 17:22:08
172 lượt xem

Xí nghiệp may Thái Hà triển khai nhiều biện pháp vừa chủ động phòng chống, dịch bệnh Covid-19, vừa cầm cự, duy trì sản xuất kinh doanh.

Cùng với việc tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hằng ngày, doanh nghiệp tiến hành sát trùng, khử khuẩn; kiểm tra tình trạng sức khoẻ, của cán bộ, người lao động, các đối tác đến làm việc tại đơn vị; kịp thời thông báo, cách ly những trường hợp có biểu hiện nhiễm bệnh. Cấp phát miễn phí khẩu trang, nước rửa tay, cồn kháng khuẩn. Chú trọng quan tâm cải thiện điều kiện làm việc của người lao động.

 Nhờ chuyển đổi sản xuất khẩu trang cung ứng thị trường trong nước và xuất khẩu đi Nhật Bản, và các nước châu Âu, nên từ đầu năm đến nay vẫn  duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định. Đảm bảo việc làm cho 450 lao động; mức lương bình quân gần 7 triệu đồng/người/tháng. Tuy nhiên, nếu không ký được đơn hàng mới thì đầu tháng 5 này doanh nghiệp buộc phải tạm dừng sản xuất.

Duy Huy 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...