Không chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch Covid-19

Thứ 3, 07.04.2020 | 00:00:00
1,114 lượt xem

"Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch nghiêm túc, sát sao, tuyệt đối không chủ quan", đó là quan điểm chỉ đạo của đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy khi đi kiểm tra tại nhà máy sản xuất ba lô túi xách, công ty CP Khu công nghiệp TBS Sông Trà vào sáng 7-4. Cùng đi có đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ và lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình.

Kiểm tra khu vực sản xuất và nhà ăn tập thể, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao sự chủ động, bài bản của nhà máy khi đã thực hiện chia bàn ăn riêng, có vách ngăn, đánh số chỗ ngồi của từng công nhân, vận hành nhà ăn theo nguyên tắc một chiều, kiểm soát chặt chẽ tình hình sức khỏe của người lao động. 

Đồng chí yêu cầu nhà máy tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức từ lãnh đạo quản lý đến mỗi công nhân viên, để họ thấy rõ trách nhiệm và quyền lợi của mình trong phòng chống dịch, hiểu về nguy cơ, cơ chế lây lan và mức độ nguy hiểm của Covid-19, nghiêm túc chấp hành việc khai báo y tế, cách ly và tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ, của tỉnh Thái Bình.

 Đồng chí cũng đề nghị công ty tiếp tục duy trì tốt việc sản xuất kinh doanh song song với phòng chống dịch, đảm bảo công ăn việc làm ổn định cho người lao động.

Hà My

  • Từ khóa
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình tại buổi...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...