Giải pháp đối phó với dịch bệnh ở nhà máy gạch men Mikado

Thứ 5, 02.04.2020 | 00:00:00
813 lượt xem

Khử khuẩn toàn thân, đo thân nhiệt, sắp xếp lại vị trí ngồi làm việc đảm khoảng cách là những giải pháp đang được Nhà máy gạch men Mikado khu công nghiệp Tiền Hải áp dụng để đối phó dịch bệnh Covid - 19.


Từ khi dịch bệnh Covid - 19 có diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, cũng là để duy trì sản xuất ổn định. thì cùng với việc tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng toàn bộ Nhà máy, tiến hành đo thân nhiệt cho người lao động trước mỗi ca làm việc, nhà máy gạch men Mikado đã lắp đặt thêm máy khử khuẩn toàn thân tại vị trí cổng ra vào nhà máy. Yêu cầu cán bộ, công nhân viên và khách hàng khi đến làm việc phải thực hiện đầy đủ các bước khử khuẩn, kiểm tra nhiệt độ theo đúng quy định.

 Nhà máy cũng đã tổ chức sắp xếp lại các vị trí chỗ ngồi làm việc tĩnh cho công nhân tại các xưởng sản xuất, đảm bảo đúng cự ly, khoảng cách. Đồng thời yêu cầu tất cả công nhân làm việc trong nhà máy phải thực hiện nghiêm quy định đeo khẩu trang trong suốt thời gian có mặt tại nhà máy./.

   Hữu Phước 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...