Chăm lo sức khỏe cho người lao động để đối phó với dịch bệnh

Thứ 4, 01.04.2020 | 00:00:00
748 lượt xem

Cấp phát khẩu trang, đo thân nhiệt thường xuyên, cung cấp đầy đủ nước sát khẩu tại các vị trí làm việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động trong phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Là những giải pháp chăm lo sức khỏe cho người lao động ở công ty TNHH HNP huyện Vũ Thư.

Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên thông báo các triệu chứng và cách lây lan của bệnh. Cập nhật tin về tình hình dịch, biện pháp phòng chống dịch trên loa truyền thanh nội bộ trong các xưởng sản xuất. Tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng toàn bộ công ty. 

Thành lập tiểu ban chỉ đạo phòng chống Covid-19. Cung cấp nước rửa tay khô, xà phòng diệt khuẩn tại nơi làm việc, nhà vệ sinh. Các dụng cụ dùng chung của người lao động đều được vệ sinh bằng cồn sát trùng. Đồng thời tăng khẩu phần ăn, đảm bảo đủ dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho người lao động. 

Công ty cũng đã chủ động theo dõi, cập nhật tình hình sức khỏe, kịp thời động viên những trường hợp người lao động có triệu chứng cảm, sốt nghỉ việc ở nhà điều trị./.

   Hữu Phước 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...