Đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trong đăng ký doanh nghiệp

Thứ 7, 28.03.2020 | 00:00:00
400 lượt xem

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Bình khuyến nghị các doanh nghiệp, nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trong đăng ký doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể đăng ký nộp hồ sơ qua mạng điện tử thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Đối với các thủ tục hành chính có thể thực hiện nộp qua mạng và đăng ký qua Bưu điện tỉnh Thái Bình để nộp hồ sơ và nhận kết quả. Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký qua mạng (trừ thủ tục giải thể/chấm dứt hoạt động là 05 ngày làm việc), Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Bình sẽ phản hồi về tính hợp lệ của hồ sơ. Sau khi hồ sơ đăng ký qua mạng được chấp thuận, việc nhận/trả kết quả sẽ được thực hiện trực tiếp hoặc qua dịch vụ bưu chính của tỉnh Thái Bình. 

Các tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng truy cập hướng dẫn tại địa chỉ dangkykinhdoanh.gov.vn./.

Cao Biền

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...