Mở rộng thị trường để tăng doanh thu

Thứ 6, 13/03/2020 | 19:27:17
340 lượt xem

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ. Năm 2020 Công ty TNHH sứ Đông Lâm khu công nghiệp Tiền Hải phấn đấu sản xuất trên 9 triệu sản phẩm sứ các loại, doanh thu đạt trên 80 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay Công ty TNHH sứ Đông Lâm đã sản xuất và cung ứng ra thị trường trên 800.000 sản phẩm sứ vệ sinh, sứ dân dụng các loại đạt doanh thu trên 10 tỷ đồng, không đạt kế hoạch đề ra do những tháng đầu năm nhu cầu xây dựng ở các thị trường truyền thống có nhiều biến động, tình hình xuất khẩu các sản phẩm sứ xây dựng giảm sút do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19. 

Để hoàn thành mục tiêu xuất khẩu cũng như doanh thu của cả năm, đơn vị đã đề ra nhiều giải pháp để vượt qua khó khăn. Trong đó việc chủ động tìm kiếm đối tác, chuẩn bị tốt nguồn nguyên, nhiên liệu đầu vào, không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã các loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường được đặt lên hàng đầu./.

  Hữu Phước 

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...