Chủ động phòng dịch để ổn định sản xuất

Thứ 2, 09/03/2020 | 22:17:57
315 lượt xem

Dịch bệnh Covid 19 đang ảnh hưởng không nhỏ đến người lao động tại nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có lao động nước ngoài. Trước tình hình này, công ty TNHH Giày Victory Việt Nam đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch để ổn định tâm lý cho người lao động, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH Giày Victory Việt Nam có trên 1.200 lao động thì trong số đó có 28 người Trung Quốc. Toàn bộ những người này khi trở về từ sau Tết Nguyên đán đều được thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe 14 ngày, không có biểu hiện bệnh mới được tham gia quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, công ty còn phát khẩu trang y tế cho 100% người lao động 2 ngày 1 lần. Trang bị thêm các bồn rửa tay với đầy đủ xà phòng để người lao động sử dụng. 

Cán bộ y tế thực hiện kiểm tra thân nhiệt của tất cả công nhân viên trước và sau giờ làm việc. Các khu vực đông người như nhà ăn, ký túc xá, đều được phun khử trùng hàng ngày. Nhờ những biện pháp phòng dịch tích cực, hoạt động của công ty vẫn duy trì ổn định, mỗi tháng sản xuất hơn 280 nghìn đôi giày xuất khẩu sang các nước châu Âu. 

Hà My

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...