TAV Thái Bình phát miễn phí 3000 khẩu trang cho bệnh nhân

Thứ 7, 29/02/2020 | 17:42:17
453 lượt xem

Chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch viêm phổi cấp Covid-19, công ty may TAV Thái Bình đã tổ chức cấp phát miễn phí 3000 khẩu trang cho bệnh nhân tại các bênh viện trong thành phố Thái Bình.

3000 chiếc khẩu trang được Công ty may TAV Thái Bình phát miễn phí  tại 3 bệnh viện, trong đó Bệnh viện Đa khoa  Hoàng An 1000 chiếc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình 1000 chiếc, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa 1000 chiếc. 

Khẩu trang được làm từ vải dệt 2 lớp, có thể giặt hàng ngày và ngăn ngừa được dịch tiết. 3000 khẩu trang là mục tiêu ban đầu của hoạt động lần này, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục vận động sản xuất, kéo dài việc phát khẩu trang y tế trong suốt đợt dịch. Ngoài việc phát khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân, TAV cũng trang bị khẩu trang cho nhân viên trong công ty mình để chủ động bảo vệ sức khỏe. 

Ngọc Anh

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...