Liên đoàn lao động tỉnh phát khẩu trang miễn phí cho công nhân

Thứ 7, 22.02.2020 | 10:10:55
82 lượt xem

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc trang bị khẩu trang y tế cho công nhân để phòng, chống dịch virus Corona, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người lao động.

1750 khẩu trang y tế đã được phát miễn phí cho công nhân lao động của 3 đơn vị thuộc ngành giao thông vận tải, trong đó Trường trung cấp nghề giao thông vận tải 500 chiếc; Công ty cổ phần Hoàng Hà 750 chiếc; Công ty cổ phần nước sạch 500 chiếc. 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần chủ động phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và động viên người lao động tự nâng cao nhận thức để chủ động phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này. 

Trước đó, 3 doanh nghiệp trên cũng đã tiến hành phun độc khử trùng tại khuôn viên làm việc và hỗ trợ phát khẩu trang cho nhân viên để đảm bảo an toàn trong lao động. 

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững

Chiều nay (20/7), đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị tham gia...