Công ty HNP chung tay chống dịch

Thứ 7, 15.02.2020 | 09:06:35
75 lượt xem

Trước tình hình khan hiếm khẩu trang y tế trên thị trường và dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, Công ty TNHH HNP đã sản xuất trên 50.000 khẩu trang vải kháng khuẩn để cùng chung tay chống dịch.

Khẩu trang làm từ vải dệt kim có chức năng kháng khuẩn, chống tia cực tím, có thể giặt và tái sử dụng trong 30 lần. Đây được xem là sự lựa chọn thay thế khẩu trang y tế hiệu quả trong những ngày "cháy hàng" sản phẩm này. 50.000 khẩu trang sẽ được cấp phát miễn phí cho người dân. Mặc dù, đây không phải là mặt hàng kinh doanh của công ty, nhưng trước lượng cầu quá lớn từ người vì dịch bệnh, Công ty TNHH HNP đã đưa ra kế hoạch sản xuất gấp rút khẩu trang vải tặng người dân. 

Để hoàn thành số lượng khẩu trang theo đúng kế hoạch để phục vụ cộng đồng, công ty đã động viên cán bộ, công nhân viên làm việc tích cực, năng suất cao với mong muốn giúp mọi người có khẩu trang để phòng bệnh trong thời gian sớm nhất./.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững
Xây dựng Thái Bình phát triển bền vững

Chiều nay (20/7), đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị tham gia...