Thái Bình gặp mặt doanh nghiệp FDI

Thứ 4, 08.01.2020 | 09:26:14
228 lượt xem

Thái Bình luôn tạo mọi điều kiện để cộng đồng doanh nghiệp FDI yên tâm đầu tư, phát triển bền vững. Đây là khẳng định của đồng chí Đặng Trọng Thăng - Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi gặp mặt, chúc tết doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Ngô Đông Hải - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Thái Bình.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã thông tin đến doanh nghiệp nước ngoài, các tân đại sứ Việt Nam một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2019 và ghi nhận đóng góp của doanh nghiệp FDI vào thành tựu chung của tỉnh năm qua. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc các doanh nhân, doanh nghiệp FDI gặt hái được nhiều thành công, không ngừng nâng cao trình độ quản lý, đoàn kết, gắn bó, hợp tác, mở rộng hơn nữa các quan hệ liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong tỉnh để cùng phát triển. Mong rằng, các doanh nghiệp quan tâm đến môi trường, chế độ chính sách đối với người lao động.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện đoàn Tân Đại sứ Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2019 – 2022 chúc mừng Thái Bình và cộng đồng doanh nghiệp FDI tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Đại diện cộng đồng doanh nghiệp FDI cảm ơn và tin tưởng rằng tỉnh Thái Bình sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để doanh nghiệp phát triển trong thời gian tới.

Thanh Phú

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...