Gặp mặt chúc tết doanh nghiệp nhân dịp xuân Canh Tý

Thứ 5, 02.01.2020 | 22:01:12
470 lượt xem

Đến thời điểm này đã có gần 30.000 suất quà với trị giá trên 10 tỷ đồng sẽ được Cộng đồng doanh nghiệp Thái Bình tặng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Đây là con số được công bố tại buổi gặp mặt, chúc Tết doanh nghiệp do Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình tổ chức vào chiều 2/1.

Các đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thông tin khái quát về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2019. Năm 2019 nhìn chung hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vẫn duy trì ổn định và có bước phát triển khá, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh, duy trì tốc độ tăng trưởng ở mức 2 con số. Thu ngân sách địa phương đạt trên 16.000 tỷ đồng, tăng 50% so với dự toán. 

Nhân dịp này, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh phát động cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác an sinh xã hội của tỉnh. 

Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2019. Đồng thời yêu cầu cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh khắc phục những tồn tại, hạn chế, tích cực nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh ổn định đi đôi với bảo vệ môi trường, tuyên truyền thực hiện hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và của tỉnh về hỗ trợ doanh nghiệp. Tận dụng tối đa những lợi thế để bứt phá đi lên.

Video: 10220_OTHANG5.mp4

 Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các doanh nghiệp tích cực hưởng ứng cuộc vận động Người việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thông qua việc sử dụng sản phẩm, nguyên liệu sẵn có trong tỉnh. Tích cực tham gia xây dựng hoàn thiện cơ chế, chính sách để khuyến khích phát triển sản xuất kinh doanh./.

 Hữu Phước

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...