Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổng kết hoạt động năm 2019

Thứ 3, 31.12.2019 | 20:21:00
142 lượt xem

Chiều 31/12, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2020.

Trong năm 2019, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh đã tích cực trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào kết quả thu ngân sách của tỉnh. Trong đó, tổng giá trị sản xuất ước đạt 152.572 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ. Hoạt động của doanh nghiệp trong các khu công nghiệp ổn định, hiện có 200 dự án trong khu kinh tế, các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Năm 2020, Hiệp hội tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ là cầu nối giữa chính quyền và doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh. Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức, triển khai hiệu quả Bộ chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành, huyện, thành phố (DDCI) ngay sau khi Đề án được UBND tỉnh phê duyệt. Đồng thời, tổ chức các lớp tập huấn để nâng cao kiến thức pháp luật liên quan đến sản xuất kinh doanh và năng lực quản lý doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0, giao lưu và kết nối giao thương để chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá tiêu thụ các sản phẩm của doanh nghiệp.

Thúy Quỳnh 


  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...