Khai trương trung tâm thời trang May 10

Thứ 6, 27.12.2019 | 20:24:18
150 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, sáng 27/12, Tổng Công ty May 10 khai trương Trung tâm thời trang May 10 Centurion Group tại số 17, Lý Thường Kiệt, thành phố Thái Bình.

Trung tâm thời trang có  không gian mua sắm sang trọng và đẳng cấp, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, với hàng trăm mẫu mã sản phẩm từ sơ mi, quần âu, veston, đầm, váy nữ, thời trang trẻ em cho đến áo dài, áo cách tân, áo bà ba.

 Điều đặc biệt của Trung tâm thời trang đó là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu thời trang May 10, GrusZ và dịch vụ May đo Veston cao cấp trong cùng một mặt bằng rộng trên 200m2, đã tạo nên sự tiện ích cho khách hàng. Đây là xu hướng kinh doanh mới và tâm sức của May 10, nhằm tiếp tục cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trở thành thương hiệu Việt ngày càng được người tiêu dùng yêu thích.

Duy Huy 


  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...